Phân tích về phim Wild Tales (2014) mới nhất hiện nay

Tiếp tục sự nghiệp tìm phim hay xưa cũ review cho các bạn, hôm nay chúng tôi lại tìm thấy một tác phẩm điện ảnh khá hấp dẫn mang tên Wild Tales (2014). Đây là bộ phim của điện ảnh Argentina được ra mắt cách đây 4 năm và đã giành được vô số giải thưởng trong và ngoài nước, thậm chí còn được đề cử giải Oscar năm đó luôn. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao bộ phim với cái tên là lạ này lại được yêu mến đến vậy nhé.

Cốt truyện: Phim là tập hợp của 6 phần phim nhỏ không liên quan nhau nhưng đều chung chủ đề nói về bản chất thú tính của con người với những hoàn cảnh khác nhau. Bối cảnh xảy ra các sự việc trên rất là đời thường từ trên máy bay, trong một nhà hàng, trên quốc lộ, tại bãi giữ xe, trong nhà riêng cho đến một buổi tiệc đám cưới.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Chỉ cần một chất xúc tác nhỏ thì những bản chất xấu xa, tham lam và độc ác của con người sẽ lập tức trỗi dậy và chính người xem cũng như nhân vật không biết vì sao chuyện lại diễn tiến như thế.

Cái tên Wild Tales của phim cho thấy rằng dù chúng ta danh xưng là con người với nhiều đức tính vượt trội hơn so với những loại thú khác nhưng sự thật chúng ta chỉ đang giấu đi cái đuôi thú của mình mà điều này chỉ cần một chút xúc tác từ bên ngoài thì lập tức sự hoang dã ấy sẽ trỗi dậy. Có lẽ phim lấy ý tưởng từ câu nói kinh điển của Joker trong The Dark Knight (2008): “Chỉ cần một ngày tồi tệ thôi để biến một kẻ tỉnh táo nhất thành một gã điên”. Cái hay của phim là khiến người ta thấy mình ở trong đó hoặc hoài nghi tự hỏi liệu rằng nếu là mình ở trong tình huống đó, cái xấu xa trong mình có bộc phát ra như vậy không.

Hình ảnh: Do nội dung phim hấp dẫn quá nên các bạn nhiều khi sẽ không tập trung vào hình ảnh và cách quay của phim. Nhưng chúng tôi khẳng định góc quay của phim rất nghệ thuật và việc được trao giải phim có hình ảnh đẹp nhất trong một số giải thưởng quốc tế là bảo chứng tốt nhất cho phần nhìn của phim.

Màu phim mang tông màu xanh lam và cam là chủ đạo, đại diện cho bản chất hai mặt của con người, vừa lạnh lùng vừa nhiệt thành và ở tông màu nào đi chăng nữa, phần con vẫn sẽ thoát ra phần người nếu như bị dồn đến đường cùng.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/hentai

Âm thanh: chúng tôi khá thích phần âm thanh của phim. Sự kết hợp giữa nhạc không lời và những cảnh hành động then chốt không phải là hiếm ở các phim bom tấn Mỹ nhưng thực sự khi đưa vào Wild Tales thì sự thú vị nhân lên gấp bội bởi vì nhạc hay, quay đẹp và còn góp phần làm giảm bớt sự căng thẳng khi thú tính con người trỗi dậy nữa.

Diễn xuất: Để nói về diễn xuất cụ thể của dàn diễn viên thì hơi khó vì trong 6 câu chuyện được kể là nhiều vai diễn với các nhân vật chính phụ khác nhau. Điểm nổi bật nhất có thể thấy trong dàn cast của phim là họ đều đã trạc tuổi nên khả năng diễn xuất của họ tương đối đồng đều và ổn định. Họ nhập vai rất tốt và biểu lộ được cái ác tồn tại đằng sau lưng mình dù lúc bình thường họ là những người lương thiện như bao kẻ khác.

Rate this post